Sáng ngày 1/11/2015, ngay khuôn viên dự án (mặt tiền đường Liên Phường, P.Phú Hữu, Quận 9 , Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền (Khang Điền) chính thức công bố MỞ BÁN DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CAO CẤP LUCASTA tại Quận 9, TPHCM.
Cuộc sống luôn cần những giá trị đích thực để tận hưởng, để thấy những nét thi vị vẫn luôn hiện hữu quanh ta. Lựa chọn ngôi nhà mơ ước không chỉ là chốn đi về mà quan trọng là để mỗi chúng ta có thể tận hưởng và khẳng định giá trị bản thân.
Cuộc sống luôn cần những giá trị đích thực để tận hưởng, để thấy những nét thi vị của cuộc sống vẫn luôn hiện hữu ở quanh ta. Lựa chọn ngôi nhà mơ ước làm chốn đi về là điều vô cùng quan trọng để mỗi chúng ta có thể tận hưởng được cuộc sống hoàn hảo và cũng là để khẳng định giá trị bản thân. Biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta được tạo dựng để thiết lập cuộc sống đẳng cấp và thể hiện phong cách của người sở hữu.
Nếu như năm 2014, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền thành công với phân khúc nhà liền kề, nhà phố có diện tích trung bình với mức giá 2-3 tỷ đồng một căn thì Năm 2015, Khang Điền tập trung vào phân khúc biệt thự cao cấp với mức giá từ 7,8 tỷ một căn.
Nhiều cư dân đô thị hiện thường hay có thói quen kết hợp đi nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, tết hoặc hè để tránh xa những ồn ào phố thị. Nhưng với những người thành đạt, cường độ làm việc căng thẳng hơn, mức độ nghỉ dưỡng cũng cần được đáp ứng nhiều hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một không gian sống đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng trở nên cần thiết.